Chủ đầu tư dự án Merry Land Quy Nhơn uy tín và tiềm lực thế nào?

MerryLand Quy Nhơn là dự án của chủ đầu tư nào? Tiềm lực và kinh nghiệm của doanh nghiệp ra sao? Nhà đầu tư có thể tin tưởng chọn mua biệt thự Merry Land không?

Đây là những nội dung được nhiều khách hàng quan tâm khi dự án nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn này chính thức được khởi công xây dựng và mở bán.

Nội dung sau sẽ giải đáp cụ thể về chủ đầu tư Merry Land Quy Nhơn.

Merry Land Quy Nhơn – Chủ đầu tư dự án là ai?

Hải Giang Merry Land là sản phẩm của Hưng Thịnh Corporation. Qua việc tìm hiểu thị trường bất động sản Bình Định cũng như các tỉnh phía Nam trong thời gian gần đây, có thể bạn đã rất quen thuộc với doanh nghiệp này.

Đây là một trong những đơn vị uy tín, nơi mang đến sự an tâm cho mọi nhà đầu tư, cư dân khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của dự án.

merry land quy nhơn hưng thịnh groupp

Ngoài việc làm chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land rộng 665 ha tại Khu kinh tế Nhơn Hội.

Doanh nghiệp này còn là chủ đầu tư hàng loạt dự án đẳng cấp khác như: Quy Nhơn Melody, Grand Center Quy Nhơn,… Cùng với đó là nhiều dự án lớn tại các tỉnh thành tiềm năng trên cả nước. 

Được biết trước khi triển khai dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land tại thành phố Quy Nhơn, Hưng Thịnh Corporation đã ghi dấu ấn với những thành công nhất định. 

Cụ thể là đầu tư nhiều hạng mục công trình với số lượng sản phẩm bán ra thị trường khoảng 50.000 sản phẩm, cùng với số lượng hơn 100 dự án.

Hiện tại, tập đoàn Hưng Thịnh đang sở hữu một nghìn năm trăm ha đất sạch, đầy đủ tính pháp lý và tiềm năng phát triển bất động sản.

Kế hoạch đầu tư vào dự án Hải Giang Merry Land của Hưng Thịnh nhằm biến quỹ đất rộng 656 ha thành một trong những khu nghỉ dưỡng chức năng hiện đại và là điểm đến hàng đầu tại Bình Định.

Khu vực này nằm liền kề với dự án resort Mũi Tấn Quy Nhơn và bạn có thể di chuyển bằng cáp treo để đến với dự án mới của Hưng Thịnh.

Chủ đầu tư Merry Land Quy Nhơn Hưng Thịnh có tiềm lực thế nào?

Qua đánh giá một số dự án mà Hưng Thịnh đã bàn giao tại Quy Nhơn như Quy Nhơn Melody, Grand Center Quy Nhơn.

Hay các địa điểm khác như: Citizen Trung Sơn Bình Chánh, Melody Residences Tân Phú, Florita Quận 7, Sky Center Quận Tân Bình,… có thể thấy chất lượng của các công trình là điều không thể bàn cãi.

Doanh nghiệp này liên tục sát cánh cùng các chủ đầu tư hàng đầu thị trường như Novaland, Đất Xanh, Nam Long,…

Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy tiềm lực to lớn của tập đoàn Hưng Thịnh. Chính đây cũng là yếu tố tạo lên sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn.

chủ đầu tư hải giang merry land

Bên cạnh đó, việc hoạt động trên nhiều lĩnh vực đã giúp tập đoàn tạo ra quy trình chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản.

Điều này giúp các dự án của Hưng Thịnh luôn được đảm bảo về chất lượng, đầy đủ tiện ích, được quản lý vận hành hiệu quả.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiềm lực của công ty địa ốc Hưng Thịnh cũng như các dự án của chủ đầu tư này.

Đánh giá dự án Merry Land Quy Nhơn của Hưng Thịnh

Diện tích 656 ha là khu đất do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư để triển khai xây dựng dự án khu du lịch Hải Giang Merry Land.

Công trình được xây dựng với mô hình cải tạo và thực hiện trồng rừng để phát triển khu du lịch sinh thái với tổng diện tích 305 ha.

Số vốn mà chủ đầu tư rót vào dự án Hải Giang Merry Land tại thành phố Quy Nhơn là 3.500 tỷ đồng. Ngoài sự xuất hiện của Hưng Thinh Corporation, dự án Hải Giang Merry Land còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong các lĩnh vực như tư vấn thiết kế, quản lý vận hành, xây dựng,…

Một trong những dự án quan trọng và cũng là dự án tiếp theo được đầu tư của Hưng Thịnh tại Bình Định sau thành công của những khu nghỉ dưỡng đó.

chủ đầu tư merry land hưng thịnh

Các sản phẩm chia sẻ ra thị trường tại dự án là căn hộ, đất nền, biệt thự, condotel,… Mỗi loại hình sản phẩm sẽ có những đặc điểm thiết kế, giá trị sở hữu riêng đi kèm với các loại diện tích đa dạng.

Nhờ đó trở thành một trong những kênh đầu tư phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư thông qua các mục đích sử dụng khác nhau.

Nhiều hạng mục công trình tiện ích, dịch vụ cao cấp cũng được chú trọng đầu tư vào nội khu dự án Hải Giang Merry Land.

Điều này có thể mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích và sự phát triển của du lịch Bình Định sẽ là một trong những điểm đến hoàn hảo cho du khách.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến chủ đầu tư Merry Land Quy Nhơn. Với thế mạnh của doanh nghiệp và bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển, đây sẽ là một trong những dự án được kỳ vọng sẽ hoàn thành tốt và đảm bảo yếu tố chất lượng.

Xem thêm:

Rate this