Condotel Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Condotel Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là loại hình căn hộ du lịch hot trên thị trường BĐS Việt Nam.

Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp được thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng và tận dụng được lợi thế từ hệ thống tiện ích ngoại khu sẵn có trong khu vực TP Quy Nhơn.

Điều này phần nào tạo nên giá trị của quỹ đất mà chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển. Cũng là lý do mà các nhà đầu tư nên lựa chọn Condotel dự án Merry Land Quy Nhơn

Xem thêm:

Giới thiệu Condotel Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Condotel Hải Giang Merry Land là loại hình sản phẩm kết hợp giữa căn hộ và khách sạn được chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển với nhiều loại diện tích phù hợp với 3 loại phòng: Premium, Luxury và President

Loại hìnhDiện tích thông thủy (m2)
Căn 1 phòng ngủ Premium44.73 – 45.60
Căn 2 phòng ngủ Luxury67.09 – 67.60
Căn 3 phòng ngủ President116.10
condotel hải giang merry land quy nhơn

Mặt bằng thiết kế condotel Hải Giang Merry Land

Loại hình căn condotel 1 phòng ngủ premium

  • Diện tích thông thuỷ: 44.73m2 – 45.6m2
  • Diện tích tim tường: 48.62m2 – 49.66m2
mặt bằng condotel loại premium

Loại hình căn condotel 2 phòng ngủ luxury

  • Diện tích thông thuỷ: 67.09m2 – 67.6m2
  • Diện tích tim tường: 71.89m2 – 71.63m2
mặt bằng condotel loại luxury

Loại hình căn condotel 1 phòng ngủ premium

  • Diện tích thông thuỷ: 116.1m2
  • Diện tích tim tường: 122.32m2
mặt bằng loại president

Cơ hội kinh doanh condotel Hải Giang Merry Land 

Tiềm năng phát triển du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung là một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm condotel Hải Giang Merry Land. 

So với các loại hình đầu tư khác, đầu tư vào condotel là phương thức được khách hàng thượng lưu áp dụng nhiều nhất.

Bởi đây là loại hình sản phẩm đảm bảo tính an toàn về mặt pháp lý và thu lợi nhuận cao hàng năm, đồng thời với nhiều ưu điểm nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư như:

Chi phí đầu tư hợp lý

Nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng biển cần chi phí tương đối lớn thì sản phẩm condotel lại có mức giá thấp hơn rất nhiều.

Do condotel là loại hình được khai thác chủ yếu dưới dạng căn hộ khách sạn cho thuê nên những sản phẩm này có diện tích không quá lớn

Do đó, giá của các dự án condotel không quá cao mang đến cơ hộ Đầu tư condotel giúp tạo ra thu nhập thụ động tốt hơn lãi suất ngân hàng.

dự án condotel hải giang merry land

Dòng tiền ổn định

Với hình thức sở hữu dòng bất động sản Condotel Hải Giang Merry Land, chủ sở hữu có thể vừa sở hữu tài sản vừa có thể sinh lời.

Bởi với hình thức đầu tư này, chủ đầu tư sẽ ký hợp đồng quản lý cho thuê và thu lại lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Và thông thường, chủ đầu tư dự án Condotel sẽ cam kết với khách hàng mức lợi nhuận tối thiểu dao động từ 8% đến 12% / năm.

Đây là mức lợi nhuận được chuyên gia đánh giá cao và có mức ổn định hơn rất nhiều so với các hình thức khác.

Khả năng tăng giá cao

Condotel Hải Giang Merry Land sở hữu vị trí vàng với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, đặc biệt là khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Do đó, nhu cầu thuê căn hộ khách sạn để nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao. Kéo theo tiềm năng tăng giá của các dự án condotel là rất lớn.

Ngoài ra đầu tư loại hình này có tính thanh khoản tốt, dễ dàng chuyển nhượng và cho thuê, thường được các nhà đầu tư hỗ trợ đắc lực.

Chỉ với 30% giá trị để sở hữu một căn condotel, bạn có thể vay ngân hàng lên đến 70% giá trị.

phối cảnh condotel merry land quy nhơn

Condotel Hải Giang Merry Land phù hợp với khách hàng nào?

Condotel Hải Giang Merry Land là một dự án giá trị. Kèm theo đó là rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời phong phú đang chờ đón bạn với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Có thể thấy đối tượng khách hàng phù hợp để cân nhắc đầu tư dự án là: 

  • Khách hàng có tài chính nhàn rỗi nhưng không muốn đầu tư mạo hiểm, gửi ngân hàng sợ mất giá.
  • Khách hàng có tiền, thích du lịch, nghỉ dưỡng khắp nơi. Bởi khi mua condotel của Hưng Thịnh, khách hàng có cơ hội được du lịch trải nghiệm vòng quanh hệ thống của họ với một khoản phí nhỏ.
  • Khách hàng không có thời gian: Vì đầu tư vào condotel tạo thu nhập hàng tháng, là kênh thu nhập thụ động tốt cho những khách hàng trung niên và cao tuổi không có nhiều thời gian.

Trong thời gian gần đây, lượng khách du lịch đến Bình Định ngày càng đông. Trong thời gian tới, cùng với chủ trương phát triển ngành du lịch và thu hút đầu tư từ bên ngoài, chắc chắn dự án condotel Hải Giang Merry Land cũng như nhiều công trình khác sẽ có nhiều yếu tố để phát triển bứt phá.

Một trong số ít dự án nghỉ dưỡng có quy mô hàng trăm ha được đầu tư xây dựng tại tỉnh Bình Định hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chuyên gia BĐS của chúng tôi để được hỗ trợ.

5/5