Bảng báo giá Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Giá bán Hải Giang Merry Land cập nhật mới nhất năm 2022 là một trong những nội dung được nhiều người chờ đợi.

Được biết đến là một trong những dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định do tập đoàn Hưng Thịnh Quy Nhơn triển khai.

Dự án Merry Land Quy Nhơn có tổng diện tích 656 ha bao gồm các loại hình bất động sản cao cấp như đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse.

Bảng giá bán Hải Giang Merry Land Quy Nhơn năm 2022

Cùng với những thông tin xoay quanh một dự án mới tại thành phố Quy Nhơn. Trong đó giá bán đất nền Hải Giang Merry Land là một trong những thông tin được nhiều người chờ đợi. 

Đặc biệt trong thời điểm chủ đầu tư Hưng Thịnh đã mở bán các dòng sản phẩm tại dự án với nhiều yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư.Bạn có thể tham khảo bảng giá dự án cập nhật năm 2022 chi tiết bao gồm:

  • Giá bán Hải Giang Merry Land áp dụng cho mô hình sản phẩm nhà phố liền kề nằm trong khoảng 8 đến 15 tỷ. Thông tin giá này sẽ được áp dụng cho các mẫu sản phẩm nhà phố có diện tích từ 100 đến 120m2.
  • Giá bán dự án Hải Giang Merry Land áp dụng cho mô hình sản phẩm nhà phố thương mại shophouse hiện nay khoảng 12 đến 20 tỷ. Với mức giá này, khách hàng có thể sở hữu sản phẩm với ba loại diện tích gồm 140m2, 200m2 và 300m2.
  • Giá bán Hải Giang Merry Land áp dụng cho các sản phẩm biệt thự có diện tích từ 240 – 1000m2. Giá bán dự kiến ​​rơi vào khoảng 20 – 50 tỷ / căn.

Bảng Giá Hải Giang MerryLand Quy Nhơn

 Loại Sản PhẩmDiện TíchGiá Bán
 Condotel30m2 – 60m2Đang cập nhật
Nhà phố liền kề100m2- 120m28 – 15 tỷ
 Shophouse140m2 – 300m212 – 20 tỷ
 Biệt thự240m2 – 1000m220 – 50 tỷ
giá bán hải giang merry land quy nhơn

Giá bán Hải Giang Merry Land có thể được thanh toán như thế nào?

Đối với dự án Hải Giang Merry Land được chủ đầu tư Hưng Thịnh Quy Nhơn mở bán vào năm 2022.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt khác nhau. Từ đó cho bạn sự lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Cụ thể các phương thức đó có thể kể đến như sau:

  • Khi mua sản phẩm tại dự án Hải Giang Merry Land chỉ cần thanh toán 250 triệu ban đầu. Như vậy là bạn đã có thể chạm một tay vào cơ hội sở hữu nhà phố, biệt thự đẳng cấp tại dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh.
  • Khi thanh toán mẫu sản phẩm tại dự án, quý khách chỉ cần thanh toán đến thời điểm nhận nhà đủ 30% là đã đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết.
  • Khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán 15% giá bán của Hải Giang Merry Land sau đó thanh toán 5% định kỳ 6 tháng để sở hữu các sản phẩm này.
  • Chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng áp dụng trong chương trình bán hàng dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn gói quà tặng trị giá 2 tỷ đồng. Áp dụng dành cho khách hàng có mục tiêu sở hữu sản phẩm tại dự án. 
  • Khách hàng đăng ký đặt mua nhà phố, biệt thự tại dự án Hải Giang Merry Land Bình Định được chiết khấu lên đến 3% giá trị sản phẩm.
bảng giá dự án hải giang merry land

Từ hình thức thanh toán và chính sách bán hàng hấp dẫn áp dụng cho các dự án, có thể đánh giá đây là những cơ hội tốt để các nhà đầu tư gia tăng tỷ lệ sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Quy Nhơn.

Hình thức thanh toán linh hoạt kết hợp với mức giá hợp lý sẽ là một trong những điều kiện rất tốt để bạn có thể tiếp cận gần hơn với dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh. 

Hải Giang Merry Land – Dự án quy mô lớn với sản phẩm đa dạng

Với quy mô tổng diện tích 656 ha là quỹ đất triển khai xây dựng dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn, Bình Định.

Dự án được xem là một trong những công trình ven biển được đầu tư với mục đích phát triển thành khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Có thể đáp ứng lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Ngay từ khi ra mắt chúng đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

merry land quy nhơn hải giang

Để có thể triển khai khu nghỉ dưỡng này, chủ đầu tư đã bỏ ra số tiền lên đến 3424 tỷ đồng để hoàn thiện.

Đây là dự án được đánh giá là có quy mô đầu tư khủng và rất hiện đại trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn Bình Định từ trước đến nay.

Cùng với quy mô cực lớn, chủ đầu tư đã tạo ra nhiều loại hình sản phẩm bất động sản cao cấp, đảm bảo phù hợp với tình hình kinh doanh tại thị trường Bình Định đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Định hướng trở thành dự án trọng điểm, đón chọn sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Qua đó khách hàng có thể lựa chọn những cơ hội như biệt thự, chung cư cao tầng, nhà phố, nhà phố thương mại, là những dòng sản phẩm hot trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

sản phẩm biệt thự hải giang merry land

Trên đây là những nội dung liên quan đến giá bán Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Hy vọng qua chuyên đề này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích, hỗ trợ cho các nhà đầu tư tiếp cận với những sản phẩm uy tín, tiềm năng. Đảm bảo mang đến khả năng đầu tư an toàn, hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

Rate this