Cập nhật tiến hộ Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa ra mắt dự án nghỉ dưỡng mang tên Hải Giang Merry Land hiện hữu ven biển tỉnh Bình Định.

Dự án nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và những nội dung liên quan đến tiến độ Hải Giang Merry Land đang là một trong những chủ đề nóng được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Vậy cụ thể tiến độ dự án đến tháng 3/2022 đã hoàn thành các hạng mục nào?

Thông tin quy hoạch dự án khu nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land

Trước khi nắm tình hình chung về tiến độ Hải Giang Merry Land, chúng ta sẽ cùng tổng quan một số điểm chính về dự án.

tổng quan dự án hải giang merry land

Thẹo thông tin cập nhập từ chủ đầu tư, tổng thể dự án khu du lịch Hải Giang Merry Land được xây dựng tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với tổng diện tích 623,7 ha.

Đây là một trong những dự án có quy mô lớn, được đầu tư hiện đại và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm sáng đáng tự hào của ngành du lịch Quy Nhơn trong thời gian sắp tới.

Bên trong dự án sẽ có các hạng mục công trình shophouse, biệt thự đồi, nhà liền kề, biệt thự hướng biển và các sản phẩm condotel.

Đây đều là những loại hình sản phẩm rất được ưa chuộng tại các dự án nghỉ dưỡng hiện nay và luôn mang lại hiệu quả tốt cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, bên trong dự án Hải Giang Merry Land với các công trình tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm hội nghị, khu thể thao, sân golf, quảng trường âm nhạc, khu cáp treo vượt biển, bến du thuyền,…sẽ mang đến cho du khách một chuỗi tiện ích sang trọng và trải nghiệm mới. 

Để có thể hoàn thành tốt các hạng mục này, tiến độ Hải Giang Merry Land cần được theo dõi và đôn đốc kiểm tra. Để qua đó đảm bảo đúng tiến độ và khối lượng công việc hoàn thành có chất lượng tốt nhất.

Thông tin tiến độ Merry Land Hải Giang mới nhất 2022

Tiến độ thị công dự án Hải Giang Merry Land là một trong những nội dung được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhất là trong giai đoạn đại dịch covid 19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống và kinh tế xã hội.

Theo khảo sát thực tế từ chuyên gia bất động sản, tiến độ Hải Giang Merry Land vẫn được đảm bảo. Với thực tế là tại công trường có máy móc và công nhân rất bận rộn.

Từ những hình ảnh này có thể thấy nhiều hạng mục công trình nằm trong quy hoạch của dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn đã mọc lên và phần nào giúp chúng ta liên tưởng đến khung cảnh của dự án này.

phối cảnh tổng thể hải giang merry land

Sau đây là những cập nhật chi tiết về tiến độ của Hải Giang Merry Land đối với từng dự án hạ tầng đã và sắp thi công để quý khách hàng có cái nhìn thực tế hơn về vấn đề này. 

  • Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh đã hoàn thiện khu kênh đào tại các sản phẩm shophouse trong quy hoạch của dự án.
  • Đơn vị thi công đang bắt tay vào việc tạo lối đi cho khu vực sườn đồi.
  • Một hạng mục công trình rất quan trọng là nhà điều hành tổ hợp sân golf và biệt thự nằm trong quy hoạch của dự án Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh đã cơ bản hoàn thành và sắp đi vào hoạt động.
  • Hạng mục khu bến du thuyền sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đang được xây dựng.
  • Đặc biệt là các sản phẩm shophouse tại dự án Hải Giang Merry Land hiện nay theo ghi nhận của các chuyên gia. Đã dần định hình với kết cấu 1 trệt và 3 lầu khi sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc ngay trung tâm TP. 

Từ thông tin này, tin rằng dự án Hải Giang Merry Land sẽ có thể bàn giao đúng tiến độ. Nếu muốn cập nhật thêm thông tin về dự án trong thời gian tới, quý khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin với nguồn thông tin được cập nhật liên tục từ các chuyên gia của chúng tôi.

Tiến độ Hải Giang Merry Land được cam kết bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh

Hải Giang Merry Land là sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang là một trong những đơn vị nổi tiếng của Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Với hàng loạt dự án lớn và hiện đang nắm giữ hàng loạt quỹ đất tại nhiều điểm nóng về bất động sản.

tiến độ xây dựng dự án
tiến độ dự án
cập nhật tiến độ dự án merry land hải giang quy nhơn
tiến độ thi công xây dựng merry land 2022
tiến độ dự án mới nhất

Sự xuất hiện của thương hiệu Hưng Thịnh tại dự án Hải Giang Merry Land cũng phần nào tạo được niềm tin cho khách hàng. Và đặc biệt đảm bảo đúng tiến độ của dự án, cũng như chất lượng đến với khách hàng ở mức tốt nhất.

Đặc biệt là những khách hàng đã tin tưởng chủ đầu tư Hưng Thịnh trong những dự án nhiều thành công trước đó.

Trên đây là một số thông tin cập nhật về tiến độ Hải Giang Merry Land và đôi nét về dự án này của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Hi vọng những nội dung chia sẻ từ các chuyên gia của chúng tôi đã mang lại nhiều thông tin cần thiết cho bạn.

Xem thêm bài viết liên quan:

Rate this